Sunway Sản phẩm Limited

Trung thực, tôn trọng nghề nghiệp, đổi mới, giá trị

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Sunway Products Limited

Chứng nhận
chất lượng tốt Đèn LED mạnh mẽ giảm giá
chất lượng tốt Đèn LED mạnh mẽ giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sunway Products Limited

1 2 3 4 5 6 7
Sunway Products Limited Sunway Products Limited Sunway Products Limited Sunway Products Limited Sunway Products Limited Sunway Products Limited Sunway Products Limited
Building Office Production line Meetting Certificates Heying Fair

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Nhãn hiệu : Sunway, Blocklite
Số nhân viên : 400~600
Doanh thu hàng năm : 15000000-30000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Sunway TNHH Sản phẩm, thành lập năm 2007, là một Trung Quốc quốc gia công nghệ cao doanh nghiệp chuyên R & D, sản xuất, và ứng dụng của đèn pin LED, đèn cắm trại LED, đèn BBQ, T8 đèn LED ống, đèn LED xe đạp đèn, clip đèn mũ, đèn, vv

Công ty có diện tích trên 5.000 m 2 và có hơn 300 nhân viên, trong đó có 30 kỹ sư có kinh nghiệm về phân phối, bố trí đèn, và quản lý nhiệt. Sunway định nghĩa trạng thái hiện tại của công nghệ chiếu sáng LED với sự đổi mới liên tục về sản lượng ánh sáng, hiệu quả và độ tin cậy cho dòng sản phẩm hoàn chỉnh của chúng tôi dành cho các ứng dụng khác nhau.

Với sự liên tục theo đuổi sự hoàn thiện kỹ thuật, Sunway đã mua hàng chục thiết bị sản xuất và thử nghiệm tinh vi và thực hiện các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kiểm tra các thành phần, sản xuất và thử nghiệm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008 và hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004. Là một thành viên tích cực của Hiệp hội Kỹ thuật Ánh sáng Trung Quốc và Liên minh Ánh sáng Rắn của Trung Quốc, Sunway luôn gắn bó với những đổi mới kỹ thuật bền vững.

Bây giờ Sunway tự hào có 25 bằng sáng chế hữu ích và đã thông qua chứng chỉ CE, RoHS, UL, FCC. Tôn trọng nguyên tắc "Chất lượng làm nền móng, đổi mới như là động lực thúc đẩy", Sunway có uy tín cao trong số khách hàng từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Đức, Pháp, vv. Một sự hài lòng của khách hàng tập trung quốc tế bán hàng & đang được xây dựng nhanh. Với những mẫu thiết kế hàng đầu, thiết kế hàng đầu, sản phẩm của Sunway đã tăng mạnh để ghi nhận tỷ lệ áp dụng tại Trung Quốc khi sự mở rộng tiếp tục phát triển thành một số thị trường khác trên toàn cầu.

Cùng với phát triển và sức mạnh của Sunway, chúng tôi chân thành chào đón các công ty chiếu sáng LED trong nước và trong nước, các công ty kinh doanh, nhà phân phối, các công ty kỹ thuật đến thăm nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi muốn làm việc với bạn dựa trên chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất. Sunway luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp chiếu sáng LED hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và lâu dài cho mọi khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tốt nhất của bạn tại Trung Quốc!

Chúng tôi cũng có thể cung cấp đầy đủ các OEM, ODM dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi bao gồm phụ kiện Caravan, dụng cụ phun nhựa và đúc, SMT, nhà cung cấp điện thiết kế, mô-đun ánh sáng, vv. Chúng tôi có thể phát triển một doanh nghiệp đa năng với bạn!

Chào mừng đến gặp chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
Sunway Products Limited

Người liên hệ: Mrs. Erin Duan

Tel: 86-755-294511863

Fax: 86-755-22632310

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)