Sunway Sản phẩm Limited

Trung thực, tôn trọng nghề nghiệp, đổi mới, giá trị

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Sunway Products Limited Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Đèn LED mạnh mẽ giảm giá
chất lượng tốt Đèn LED mạnh mẽ giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Với diện tích khoảng 5.000 m² và 300 nhân viên, trong đó có 30 kỹ sư có kinh nghiệm về phân phối, thiết kế đèn và quản lý nhiệt, SUNWAY xác định hiện trạng công nghệ chiếu sáng LED với sự đổi mới liên tục về sản lượng ánh sáng, hiệu quả và độ tin cậy cho dòng sản phẩm hoàn chỉnh của chúng tôi các thiết bị chiếu sáng đặc biệt cao được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng khác nhau.

  Sunway có 5 dây chuyền sản xuất trong tổng số, SMT và dây chuyền sản xuất trình điều khiển và hai dây chuyền lắp ráp nhẹ. Để sản xuất các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, SUNWAY hoạt động đúng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, và ISO14001. Với thiết bị như Sanyo Multi-functional Mounter, Reflow Machine, tích hợp Sphere, vv, SUNWAY có thể tự tin để làm cho chất lượng hứa cho tất cả khách hàng với các tiêu chuẩn cao nhất.

 • OEM/ODM
  Sunway đã quản lý sản xuất tiên tiến và hiển thị LED R & D công nghệ và cũng tiếp tục đổi mới kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại LED OEM / ODM dịch vụ.

  Từ năm 2007-2017, Sunway làm OEM cho nhiều thương hiệu nổi tiếng và các doanh nghiệp lớn, Đặc biệt là đối với Mỹ, Anh, Úc, Đức, Pháp Lan Lan, Phần Lan và hầu hết các công ty EU, nhiều khách hàng cho thấy nhiều quan tâm đến các sản phẩm đèn LED của chúng tôi.

  Ví dụ, chúng tôi sản xuất và xuất khẩu trên 15.000 chiếc mỗi tháng của đèn pin LED của chúng tôi,

  loại chất lượng và sáng tạo này đã giúp nhiều công ty có được thị trường và kinh doanh.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và các biện pháp kiểm soát giảm chi phí bảo trì cho hiệu quả kinh doanh hiệu quả hơn, và mỗi sản phẩm mới đều được thử nghiệm bởi trung tâm kiểm tra độc lập, đảm bảo tất cả các file IES đều công bằng và không tin cậy được. mọi sản phẩm Sunway để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Sunway Products Limited

Người liên hệ: Mrs. Erin Duan

Tel: 86-755-294511863

Fax: 86-755-22632310

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)